Thám tử Uy tínThám tử tốt nhất Hà Nội
Tin nổi bật
Văn phòng dịch vụ thám tử Lợi thế khi lựa chọn văn phòng dịch vụ thám tử uy tín
Rất nhiều văn phòng dịch vụ thám tử quảng cáo hoạt động với các cam kết như bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng không phải văn phòng thám tử nào cũng có khả năng thực hiện hết các cam...
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử uy tínKinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín
Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp cần có địa chỉ cụ thể, Hợp đồng rõ ràng, Nhân viên tư vấn nhiệt tình và quy trình làm việc rõ ràng...
Thiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mậtThiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mật
Thiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mật của công ty thám tử Bảo Tâm siêu nhỏ, siêu bền và hoạt động bí mật, an toàn giúp cho các thám tử thực hiện công việc một cách...

Văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử chuyên điều tra hàng giả

623 lượt xem
Văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử chuyên điều tra hàng giả
Hàng giả, hàng nhái, không rõ xuất xứ nguồn gốc dẫn đến ảnh hưởng đến uy tín và thị trường, doanh thu của doanh nghiệp. Văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử điều tra hàng giả giúp quý khách hàng điều tra, xác minh các vấn đề về nguồn gốc hàng giả và các thông tin hỗ trợ bảo vệ thương hiệu doanh nghiệp một cách tốt nhất.

 

Xem thêm Dịch vụ thám tử theo dõi cung cấp chứng cứ ngoại tình chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

Văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử chuyên điều tra hàng giả

Việc điều tra, xác minh hàng giả, hàng nhái đã trở nên dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ của công ty thám tử.

Tết Nguyên Đán sắp đến, lượng hàng bánh kẹo, rượu bia tràn ngập trên các quầy hàng để phục vụ nhu cầu của người dân trong dịp lễ. Trong số các mặt hàng đó có rất nhiều hàng được ghi là nhập khẩu từ nước ngoài về, có hàng thì được ghi đóng gói ở nước ngoài hoặc sản xuất ở những công ty uy tín…Nhưng thực tế thì các cơ quan chức năng cũng khó mà kiểm soát hết lượng hàng hóa trên thị trường. Chính vì vậy mà rất nhiều doanh nghiệp khi mua đơn hàng lớn đã liên hệ với văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử chuyên điều tra hàng giả.

Xác minh nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Tư vấn dịch vụ thám tử

Nỗi lo mua phải hàng giả của các doanh nghiệp

Khi nền kinh tế thị trường phát triển mạnh kéo theo nhiều những nhu cầu tương ứng. Đặc biệt dịp Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm đối với người Việt, do vậy mà mặt hàng bánh kẹo, mứt tết, rượu bia đa dạng chủng loại tràn ngập trên thị trường.

Hiện tại thì các mặt hàng này đang chịu sự quản lý của các cơ quan chức năng trong việc bắt buộc phải có đầy đủ tem nhãn, ghi rõ nơi xuất xứ, thành phần, giá cả…Nhưng vẫn có nhiều nơi lách luật để mang hàng giả, hàng nhái ra bán cho khách hàng với mục đích đặt lợi nhuận lên trên hết.

Dịch vụ thám tử bảo vệ thương hiệu

Công ty thám tử

Đối với các doanh nghiệp khi thực hiện mua những đơn hàng lớn để tặng khách hàng thì họ rất cần có sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng ở các mặt hàng. Bởi nếu mua phải hàng giả thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp. Vì lý do đó mà các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả của công ty thám tử.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thám tử điều tra hàng giả của công ty thám tử

Khi doanh nghiệp liên hệ với văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử sẽ nhận được những tư vấn dịch vụ thám tử rất cụ thể, chi tiết và doanh nghiệp có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp tùy theo yêu cầu.

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc khảo sát thị trường, kiểm tra các thông tin về sản phẩm, tìm hiểu rõ các vấn đề liên quan đến sản phẩm và thương hiệu, phối hợp và cung cấp đầy đủ thông tin bao gồm hình ảnh và video cho doanh nghiệp một cách hiệu quả và trong thời gian ngắn nhất.

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái

Văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử

Không chỉ vậy, đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm sẽ có thể tư vấn cho doanh nghiệp những phương án giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Đặc biệt toàn bộ thông tin trong suốt quá trình điều tra cũng như sau khi kết thúc sẽ được cam kết bảo mật một cách tuyệt đối nên doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm.

Hiện nay các công ty thám tử mở ra rất nhiều những văn phòng tư vấn dịch vụ thám tử trên khắp cả nước. Nhưng chỉ có một số văn phòng là có khả năng cung cấp thám tử chuyên điều tra hàng giả, hàng nhái dành cho doanh nghiệp. Để biết rõ thêm các thông tin về vấn đề này hãy nhanh tay truy cập vào website http://thamtubaotam.com

 

Gửi phản hồi

 

Video
0902.080.085 - 0933.19.20.50