Thám tử Uy tínThám tử tốt nhất Hà Nội
Tin nổi bật
Văn phòng dịch vụ thám tử Lợi thế khi lựa chọn văn phòng dịch vụ thám tử uy tín
Rất nhiều văn phòng dịch vụ thám tử quảng cáo hoạt động với các cam kết như bảo mật, uy tín, chuyên nghiệp. Nhưng không phải văn phòng thám tử nào cũng có khả năng thực hiện hết các cam...
Kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử uy tínKinh nghiệm lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín
Một văn phòng thám tử chuyên nghiệp cần có địa chỉ cụ thể, Hợp đồng rõ ràng, Nhân viên tư vấn nhiệt tình và quy trình làm việc rõ ràng...
Thiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mậtThiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mật
Thiết bị thám tử định vị, giám sát con cái, theo dõi bí mật của công ty thám tử Bảo Tâm siêu nhỏ, siêu bền và hoạt động bí mật, an toàn giúp cho các thám tử thực hiện công việc một cách...
Thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại theo yêu cầu

 

Dịch vụ thám tử xác minh chủ nhân số điện thoại


Việc sử dụng điện thoại di động trong xã hội ngày nay rất phổ biến vì tính tiện dụng và những lợi ích mang lại của nó. Nhưng đi kèm những lợi ích của nó thì cũng không ít những rắc rối phiền phức mà nó mang lại.

Một trong những phiền phức mà Văn phòng Thám tử tư Bảo Tâm đề cập đến ở đây là các tinnhắn rác và các cuộc gọi quấy rối, khủng bố, đe dọa bạn, người thân của bạn.

 

                                                        Xác minh chủ nhân số điện thoại

                                                         Thám tử Bảo Tâm xác minh chủ nhân số điện thoại

 

Có thể những tin nhắn hay cuộc gọi quảng cáo của nhà mạng hay các nhà cung cấp dịch vụ, kinh doanh thì chỉ mang lại chút ít phiền phức nếu bạn không thích thì không cần đọc trả lời và bỏ qua.

Hay những cuộc gọi hay tin nhắn đơn giản chỉ là nhầm số, không mang nội dung hay hàm ý gì gây khó chịu cho bạn thì cũng không phải là vấn đề gì phiền phức.

 

Nhưng sẽ bắt đầu phiền phức và rắc rối hơn nếu các tin nhắn hay cuộc gọi từ một hay nhiều số điện thoại nào đó không có trong danh bạ điện thoại của bạn cứ liên tục được gửi đến, liên tục gọi đến cho bạn thì sẽ bắt đầu không đơn giản là nhầm số hay quảng cáo nữa rồi.

Bạn có thể lờ đi và cứ xem như một ai đó ganh ghét, hay đố kỵ bạn nên quấy rối chán rồi sẽ thôi.

 

                                                        Xác minh chủ nhân số điện thoại

                                                                    Thám tử Bảo Tâm tìm chủ nhân số điện thoại

 

Nhưng vấn đề sẽ trở nên phức tạp hơn nếu khi bạn rà soát lại trong cuộc sống hàng ngày có nhiều mâu thuẫn, đụng chạm lợi ích hay công việc vô tình tạo sự thù hằn ganh ghét nào đó mà mình không chắc chắn.

Một trong các vấn đề đó có thể là nguyên nhân bạn bị quấy rối hay khủng bố đe dọa bằng cách nhắn tin, gọi điện nặc danh.

Bạn không thể giàn xếp tất cả các vấn đề đó hoặc đã giải quyết hết các vấn đề mâu thuẫn với các mối quan hệ nhưng vẫn bị quấy rối nghiêm trọng thì sao? 

 

Những cuộc gọi hay tin nhắn liên tục khi bạn đang ngủ giữa đêm, lúc rạng sáng gây cho bạn khó chịu, ảnh hưởng sức khỏe.

Hay những cuộc gọi, tin nhắn tấn công bạn khi bạn đang ở cạnh chồng/vợ hoặc người yêu... với những nội dung hàm ý khủng bố, đe dọa, bôi nhọ danh dự, vu khống bịa đặt gây ra sự hiểu lầm và mâu thuẫn vợ/chồng, người yêu...

Hoặc những cuộc gọi, tin nhắn với nội dung, hàm ý đe dọa đến sự an toàn của bạn, đe dọa đến sự an toàn của con cái, người thân trong gia đình bạn thì sao?

 

                                                    Thám tử Bảo Tâm điều tra chủ nhân số điện thoại

                                                      Văn phòng thám tử điều tra chủ nhân số điện thoại

 

Bây giờ thì mọi chuyện thực sự trở nên phức tạp và phiền phức hơn rất nhiều so với bạn nghĩ rồi.

Nó sẽ gây ức chế  tâm lý, khủng bố tinh thần bạn, làm cho bạn và người thân của bạn hoang mang tâm lý, ảnh hưởng đến công việc, làm rối tung mọi vấn đề sinh hoạt bình thường hàng ngày của gia đình bạn, thậm chí ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn của bạn, con cái và người thân trong gia đình bạn. 

 

Lúc nay thì bạn không thể cố gắng lờ đi, xem như không quan tâm và chờ đợi nó sẽ buông tha cho bạn được nữa.

Lúc này việc bạn cần làm là bạn phải rà soát, liệt kê lại tất cả các số điện thoại đang quấy rối bạn và đưa tất cả những số này vào danh sách hạn chế và chặn lại.

Nhưng đó chỉ là cách tạm thời, không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề. Việc quản lý đăng ký sử dụng các sim điện thoại không đủ chặt chẽ nên việc một ai đó mua hàng chục sim để quấy rối bạn là chuyện rất dễ dàng.

Bạn cũng không thể chặn mãi các số điện thoại này khi họ còn muốn gây phiền phức cho bạn. 

 

                                                     Thám tử Bảo Tâm xác minh chủ nhân số điện thoại

                                                       Thám tử Bảo Tâm xác minh chủ nhân số điện thoại

 

Cách tốt nhất lúc này là bạn nên gọi ngay cho Văn phòng thám tử Bảo Tâm để được tư vấn hướng dẫn cách giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Văn phòng thám tử tư Bảo Tâm cung cấp dịch vụ thám tử điều tra, xác minh chủ nhân số điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng xác định được người đang dùng số điện thoại ấy là ai trong thời gian sớm nhất và chính xác nhất.

Với đội ngũ nhân viên thám tử điều tra, xác minh với nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ bài bản nhất.

 

Văn phòng thám tử tư Bảo Tâm cam kết bảo đảm bí mật và cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất trong thời gian sớm nhất.


 

TRÁCH NHIỆM - BẢO MẬT - TẬN TÂM

 

Với đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp. Thám tử Bảo Tâm sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề theo yêu cầu của bạn trong thời gian nhanh nhất và cung cấp cho các bạn những thông tin hình ảnh chính xác, rõ ràng nhất. Chúng tôi cam kết Bảo mật tuyệt đối các thông tin trong công việc. 

 

Mọi thông tin tư vấn dịch vụ thám tử xin vui lòng liên hệ:

 

Văn phòng thám tử BẢO TÂM

 

Hotline:     0902.080.085  

Hỗ Trợ:     0933.192.050 

 

Địa chỉ văn phòng:

 

VP1 - Số 111 Hàng Đào, Hoàn Kiếm, HN.

VP2 - Số 50 Ngụy Như Kon Tum, TX, HN.

VP3 - Số 24 đường Trung Yên 9A, Cầu Giấy, HN.

VP4 - B14 Kim Liên, Đống Đa, HN.

Video
0902.080.085 - 0933.19.20.50